THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC. – Nhà bạn đang có mối và bạn đang muốn tìm hiểu loại thuốc diệt mối tốt nhất. Giá cả hợp lý để tiêu diệt mối sao cho hiệu quả. Dịch vụ diệt mối tại Quảng Nam, Huế, Đà Nẵng,… – Mối là loại côn trùng nguy hiểm chúng sống ẩn náu trong nhà bạn gây hại gỗ. Nền móng nhà bạn nếu không tiêu diệt kịp thời sẽ có hậu quả khó lường.

1/ Loại thuốc thứ nhất: Là thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 ( dạng bột).

– Thuốc diệt mối PMC 90 có thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia đóng chai 100Gr và bịch 1kg. Thuốc được sử dụng kết hợp với hộp nhữ mối để phát huy tác dụng tối ưu nhất.

– Cách sử dụng như sau: Trước tiên dùng hộp nhữ đặt ngay đường đi của mối để tập trung mối lính số lượng lớn lại với nhau, đặt trong thời gian từ 10 – 14 ngày ( có thể đặt 1 vị trí từ 3-4 hộp nhữ mối). Sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột rắc trực tiếp lên những con mối. Sau đó thả mối về tổ bằng cách đổ những con mối lại hộp nhữ. Tác dụng những con mối mang mầm bệnh sẽ mang thuốc về tổ. Và bắt đầu lây lang nhau và tự chết.

Thuốc Diệt Mối Tận Gốc

Tham khảo bài viết: Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

2/ Loại thuốc thứ hai: Là thuốc diệt mối tận gốc MYTHIC 240SC ( dạng nước).

– Thuốc diệt mối MYTHIC 240SC có Cơ chế hoạt động: gây độc cho mối khi ăn bả, gây chết chậm,có dạng : huyền phù ( SC) 240g a.i/lít, thành phần: hoạt chất Chlofenapyr 240g/l.qui cách: chai 1 lít.

– Cách sử dụng như sau: Pha 1,2 lít thuốc cho 100 lít nước vào bình xịt. ( cầm tay hoặc bình điện) phun trực tiếp vào khu vực đang bị mối tấn công. Đường đi của mối, các vật dụng có thể mối chuẩn bị tấn công. Tác dụng: Khi phun tồn lưu mối bị dính thuốc khi mối về tổ sẽ mang theo thuốc đem về tổ và theo cơ chế đặc biệt của mối sẽ lây sang những con mối khác. Và khi phun thuốc vào các khu vực chưa bị mối thuốc sẽ ngấm vào gỗ, tường. Khi mối ăn vô tình sẽ dính thuốc.

Thuốc Diệt Mối Tận Gốc

Tham khảo bài viết: Dịch vụ diêt côn trùng tại Huế

3/ Loại thuốc thứ ba: Thuốc diệt mối tận gốc TERMIZE 200SC ( dạng nước).

– Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC có thành phần: Imidacloprid 200g/lít,Phụ gia vừa đủ 1 lít. Quy cách đóng chai: 50ml, 250ml, 500ml.

– Cách sử dụng như sau: Pha 1 lít thuốc cho 100 lít nước vào bình xịt ( cầm tay hoặc bình điện) phun trực tiếp vào khu vực đang bị mối tấn công, đường đi của mối, các vật dụng có thể mối chuẩn bị tấn công. Tác dụng: Khi phun tồn lưu mối bị dính thuốc khi mối về tổ sẽ mang theo thuốc đem về tổ và theo cơ chế đặc biệt của mối sẽ lây sang những con mối khác. Và khi phun thuốc vào các khu vực chưa bị mối thuốc sẽ ngấm vào gỗ, tường. Khi mối ăn vô tình sẽ dính thuốc.

 

Quý khách cần Diệt Mối tận gốc tại Miền Trung hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *