DIỆT MỐI TỦ BẾP BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC
– Mối là loài côn trùng gây ra hậu quả vô cùng to lớn cho các công trình xây dựng, kho tàng, nhà xưởng …. hiện nay vẫn chưa thống kê hết thiệt hại do mối gây ra.
– Mối xuất hiện và tấn công ở hầu hết mọi nơi trong nhà, khu vực mà chúng xuất hiện phá hoại nhiều nhất là khu vực tủ bếp sau đó mới di chuyển và tấn công các khu vực khác, khi quý khách phát hiện ra mối thì chúng đã xuất hiện và phá hoại trên diện rộng.

DIỆT MỐI TỦ BẾP

VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ PHÁT HIỆN RA MỐI TẤN CÔNG TỦ BẾP? DIỆT MỐI TỦ BẾP TẬN GỐC

Khi phát hiện ra mối xông thì phải làm sao để diệt mối tủ bếp ?

– Tủ bếp là nơi nấu ăn thương xuyên, việc nước vương vải ra ngoài là điều khó tránh khỏi. Nước làm ẩm ướt môi trường xung quanh và gỗ của tủ bếp. Môi trường gỗ ẩm ướt là nơi mối ưa thích nhất. Mối sẽ tấn công vào và ăn phá tủ bếp.
– Tủ bếp là nơi mối thường ăn nhất, khi phát hiện mối. Giải pháp tốt nhất nên gọi cho chuyên gia diệt mối để tư vấn diệt.
– Tránh trường hợp dùng các loại thuốc kiến thuốc gián xịt làm mối bỏ chạy lung tung, nhiều khi chúng bỏ chỗ cũ mà tấn công tiếp đến khung cửa nhà vệ sinh và tấn công lên tầng. Như thế nhà bạn sẽ bị mối tấn công nghiêm trọng hơn.
– Vì mối sông theo bầy đàn rất đông, những con trúng thuốc chúng có thể chết hoặc bỏ chạy… nhưng không ảnh hương gì nhiều đến bầy đàn của tổ mối năm dưới lòng đất. Mối Vua, mối chúa ngày đêm vẫn sinh trứng và nở con (Trung bình 1000 trứng trong ngày)… tiếp tục tấn công lên ăn phá gỗ trong nhà.

DIỆT MỐI TỦ BẾP

NHỮNG TÁC HẠI MỐI CÓ CÓ THỂ GÂY RA KHI XÔNG VÀO TỦ BẾP? DIỆT MỐI TỦ BẾP

– Tủ bếp bằng gỗ vừa cung cấp nguồn thức ăn dồi dào mà đồng thời tạo môi trường rất thuận lợi, an toàn cho mối trong suốt quá trình chúng khai thác thức ăn từ đối tượng này, vì thế thông thường thì khi mối xâm nhập vào một căn nhà thì kệ bếp thường là vị trí đầu tiên loài mối nhắm tới.
– Sau khi xâm nhập được vào kệ bếp, mặc dù chưa ăn hết nguồn thức ăn từ kệ bếp mối đã tiếp tục mở rộng nguồn thức ăn và bò lên tủ bếp, tủ bếp là ưu tiên thứ hai khi mở mang tìm kiếm nguồn thức ăn.
– Tủ bếp là nơi mọi người hay đặt vào đó những đồ dùng dễ vỡ và nặng nề vì thế khi mối đã xâm nhập lên tủ bếp thì ngoài việc hư hỏng ra còn có nguy cơ đổ vỡ cũng sẽ đi kèm.

CÁCH NHẬN BIẾT TỦ BẾP BỊ MỐI XÂM NHẬP

– Quý khách có thể phát hiện tủ bếp nhà mình bị mối tấn công dựa vào các đặc điểm sau đây:
– Thấy có những hạt nhỏ như cát đùn ra ngoài .
– Thấy một vài vị trí màu sơn PU  tủ bếp bị đổi màu (từ màu đỏ tươi chuyển sang màu tái đen…).
– Thấy các đường đất cát chạy trên vách tường bên trong tủ bếp.

DIỆT MỐI TỦ BẾP

PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT DIỆT MỐI TỦ BẾP:

– Nếu quý khách hàng phát hiện tủ bếp nhà mình có các dấu hiện trên khi đó tủ bếp đã bị mối xông.
– Quý khách giữ nguyên hiện trạng không nên tự ý phun bất kỳ loại hoá chất nào vào để diệt mối tủ bếp.
– Trước tình hình mối xông tủ bếp. Như vậy quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học áp dụng diệt mối khu vực nhạy cảm như: Tủ bếp, phòng ngủ, phòng khách…. hoàn hảo nhất “Cam Kết Tận Gốc 100% Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Gia Đình Bạn”

 

Quý khách cần Diệt Mối tận gốc tại Miền Trung hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

One thought on “DIỆT MỐI TỦ BẾP BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC

  1. Pingback: Diệt Mối Tận Gốc Tại Huế - Dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *