Dịch vụ diệt mối tại Cẩm Nam Hội An với đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm và hùng hậu trên khắp các tỉnh Miền Trung. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một phương pháp diệt mối tận gốc thật chuyên nghiệp và đạt hiệu quả 100%.

Các loại côn trùng mà chúng tôi thường kiểm soát bao gồm: Mối, ruồi, muỗi, chuột, rệp giường, bọ chét, gián, kiến, các loại côn trùng bay, côn trùng bò và hỗ trợ khách hàng kiểm soát các động vật hoang dã.

Khách hàng của chúng tôi đa số là các công ty lớn tại các khu công nghiệp ở các tỉnh/thành phố Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế,…. Việc sử dụng dịch vụ của Phúc Hưng giúp khách hàng của mình tiết kiệm về thời gian và tiền bạc trong việc kiểm soát mối mọt trong công trình.

diệt mối tại Cẩm Nam

Những điểm nổi bật khi triển khai Dịch vụ diệt mối tại Cẩm Nam Hội An của Phúc Hưng

 Dịch vụ chuyên nghiệp  Dịch vụ diệt mối nhanh chóng hiệu quả, tư vấn tận tình và báo giá công khai minh bạch
 Phương pháp hiệu quả, an toàn  Sử dụng phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, không gây độc hại cho sức khỏe con người và vật nuôi
 Kỹ thuật viên chuyên môn cao  Đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về các loài côn trùng và đã thực hiện nhiều dự án diệt côn trùng thành công
Cam kết chất lượng dịch vụ  Cam kết diệt mối tận gốc mới thu phí, trong thời gian bảo hành nếu mối quay lại Chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng

Cam kết chất lượng Dịch vụ diệt mối tại Cẩm Nam Hội An

 • Phương pháp diệt mối sinh học tại nhà không độc hại, an toàn cho sức khỏe.
 • Dịch vụ nhanh chóng hiệu quả, tận tình tư vấn và báo giá.
 • Kỹ thuật viên có đầy đủ kiến thức về các loài côn trùng và đã thực hiện thành công nhiều dự án tại miền trung
 • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
 • Cam kết Phòng chống mối cho công trình bảo hành từ 3 – 10 năm.
 • Cam kết diệt mối tận gốc 100% mới thu phí.
 • Công ty diệt mối có giá cạnh tranh nhất miền trung
 • Cam kết bảo hành 1-5 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu có mối quay lại công ty sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng.

diệt mối tại Cẩm Nam

Quy trình cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Cẩm Nam Hội An của công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Đặt hộp nhử mối tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn. Mục đích của bước này là để gôm mối tập trung số lượng nhiều để sang bước 2 kỹ thuật viên gây bệnh.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột gây bệnh cho mối, thả mối về tổ:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch để phòng chống các tổ mối khác trở lại:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Dịch vụ diệt mối tại Hội An

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ diệt mối của chúng tôi:

 • Đảm bảo giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm. Thường xuyên được tập huấn, nâng cao kiến thức, phương pháp diệt mối mới nhất.
 • Sử dụng các loại thuốc, hóa chất chất lượng cao, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất của Trung Quốc. Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và môi trường xung quanh.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, khảo sát và tư vấn, báo giá cụ thể. Đảm bảo khách hàng không phải chịu thêm một khoản phí phát sinh nào thêm.
 • Có chế độ bảo hành, chăm sóc định kỳ cho khách hàng.

 

Quý khách cần Diệt Mối tận gốc tại Miền Trung hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *