Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới luôn là vấn đề quan trọng. Cần thực hiện trong giai đoạn thi công xây dựng. Là biện pháp ngăn ngừa mối hiệu quả nhất cho các công trình xây dựng mới và bắt đầu đưa vào sử dụng. Công ty chúng tôi nhận tư vấn, báo giá, thiết kế & thi công xử lý phòng chống mối cho công trình xây dựng công cộng và dân dụng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Diệt Mối Phúc Hưng chuyên gia diệt mối tận gốc và kiểm soát côn trùng gây hại

Phòng chống Mối công trình xây dựng là gì?

Phòng chống Mối cho công trình hay diệt Mối công trình là áp dụng công tác kiểm soát phòng ngừa Mối được thực hiện ở ngay giai đoạn thiết lập nền móng. Nguyên tắc chung là chúng ta sẽ tạo một hàng rào bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của Mối trong nhiều năm liền.

phòng chống Mối cho công trình

Tham khảo bài viết: Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Vì sao phải phòng chống mối cho công trình xây dựng?

Mối là loài côn trùng có sức phá hoại lớn có thể gây sụt lún nền móng công trình, giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng, làm hư hỏng các cấu kiện gỗ, gây thiệt hại lớn về kinh tế, gây mất mỹ quan trong ngôi nhà của bạn. Vậy làm cách nào để phòng chống mối hiệu quả.

Để phòng và ngăn ngừa các loài mối mọt gây hại trong công trình của bạn. Biện pháp phun tẩm nền móng là biện pháp ngăn chặn mối từ xa. Tạo lớp bảo vệ bằng hoá chất diệt mối bao quang nền móng công trình của bạn. Ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ dưới nền móng lên trên hoặc từ ngoài vào công trình.

Xử lý chống mối cho nền công trình trước khi xây dựng là biện pháp kiểm soát mối tốt nhất. Để bảo vệ công trình của bạn trước sự tấn công gây hại của mối mọt.

Áp dụng quy trình phòng chống Mối cho công trình xây dựng đạt chuẩn

 1. Khảo sát tình hình Mối tại các khu vực, tiến độ của công trình xây dựng
 2. Tiến hành lên các giải pháp diệt Mối công trình để loại bỏ tận gốc chúng khỏi nền đất, các công trình nếu cũ hoặc xuất hiện các tổ Mối Mối hình thành trong quá trình xây dựng nền móng cho công trình mới.
 3. Sau khi xử lý tiêu diệt xong Mối, chúng ta tiến hành tạo một lớp bảo vệ để ngăn Mối xâm nhập từ bên ngoài vào và ngược lại. Hàng rào hóa chất để bảo vệ công trình xây dựng

Tiến hành

 • Phun hoặc bơm hóa chất xung quanh phần nền móng để tạo một hàng rào dày tối thiểu từ 30 – 50 cm áp dụng theo quy định để ngăn Mối xâm nhập từ ngoài vào.
 • Phun hóa chất lên bề mặt công trình một lớp dày tối thiểu 10 cm để ngăn Mối xâm nhập từ bên dưới lên trên.

Ưu nhược điểm

 • Ưu điểm: Đều sử dụng loại hóa chất chuyên dùng, khi Mối tiếp xúc với lớp hóa chất. Không chỉ chúng bị nhiễm độc mà còn lây nhiễm ra cho đồng loại. Từ đó cả đàn Mối sẽ bị tiêu diệt.
 • Nhược điểm: Phương pháp này có hiệu quả trong một khoảng thời gian có hạn, muốn duy trì hiệu quả cần phải áp dụng thêm các biện pháp dùng bả xử lý và phun hóa chất.

 

phòng chống Mối cho công trình

Tham khảo bài viết: Cái diệt mối tận gốc trong nhà hiệu quả

Duy trì hiệu quả phòng chống Mối cho công trình xây dựng

 • Chế độ theo dõi và bảo hành: Phúc Hưng sẽ bảo hành dịch vụ diệt Mối từ 3 đến 5 năm. Xuyên suốt  trong thời gian bảo vệ chúng tôi sẽ theo dõi liên tục để nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời khi Mối trở lại.
 • Diệt Mối bằng bả: Bả được sử dụng để diệt Mối khi công trình bị xâm nhập. Sau khi phát hiện Mối ăn Mối trong các trạm lắp đặt theo dõi, trạm bả sẽ được thay thế vào. Khi ăn phải bả Mối, Mối theo tập tính vốn có sẽ về tổ và chia sẻ bả cho các con khác trong bầy. Bả sẽ khiến chúng không thể lột xác để phát triển dẫn đến cả đàn bị tiêu diệt.
 • Diệt Mối bằng hóa chất dạng nước: Cơ chế diệt Mối tương tự như hàng rào hóa chất bảo vệ nền móng công trình nhưng được dùng để xử lý khi công trình bị Mối tấn công.

Dịch vụ phòng chống mối của chúng tôi:

 • Tư vấn và chống mối cho các công trình xây dựng.
 • Phun tẩm nền móng hoá chất phun trừ mối.
 • Kiểm soát phòng trừ mối cho các công trình đang xây dựng.
 • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại.
 • Tư vấn các phương án chống mối cho các công ty, khu công nghiệp.
 • Bán các loại máy móc chuyên dụng trong ngành diệt mối-phòng trừ mối.
 • Phòng mối trước khi xây dựng, cho các Resort, trung tâm thương mại.

phòng chống Mối cho công trình

Các bước thực hiện chống mối:

Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.

 1. Phun tẩm mặt nền: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
 2. Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
 3. Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.
 4. Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất.
 5. Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Xử lý cho các vật liệu gỗ trước khi đi vào hoạt động giúp ngăn chặn mối mọt xâm nhập

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi:

 • Đảm bảo giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, nâng cao kiến thức, phương pháp diệt mối mới nhất.
 • Sử dụng các loại thuốc, hóa chất chất lượng cao, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất của Trung Quốc. Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và môi trường xung quanh.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, khảo sát và tư vấn, báo giá cụ thể. Đảm bảo khách hàng không phải chịu thêm một khoản phí phát sinh nào thêm.
 • Có chế độ bảo hành, chăm sóc định kỳ cho khách hàng.

 

Quý khách cần Diệt Mối tận gốc tại Miền Trung hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *