CÁCH PHÁT HIỆN MỐI XUẤT HIỆN TRONG NHÀ BẠN. Từ những đặc điểm thường thấy của mối, chúng ta có thể theo đó để lần ra các tổ mối trong nhà. Mối cũng có mùi rất đặc trưng nên trước hết, bạn có thể phát hiện tổ mối ở đó.

Tại sao có mối xuất hiện gây hại trong nhà bạn? CÁCH PHÁT HIỆN MỐI

Một ngày nào đó bạn phát hiện có tổ mối gây hại trong nhà mình. Vấn đề đầu tiên nghĩ tới là làm sao diệt mối tận gốc một cách nhanh nhất. Để công tác diệt trừ mối được hiệu quả, ngoài việc áp dụng những cách diệt mối tốt nhất. Bạn cũng cần tìm hiểu thêm nguyên nhân vì sao mối lại xuất hiện trong công trình của mình? Để từ đó áp dụng phương án phòng chống mối và diệt tận gốc mối. Bảo vệ cho không gian sống và các đồ nội thất trong nhà.

CÁCH PHÁT HIỆN MỐI

Do thời tiết thay đổi và môi trường tự nhiên thu hẹp:

Hiện nay đất tự nhiên ngày càng bị thu hẹp. Điều này đồng nghĩa với việc loài mối bị mất môi trường sống và phát triển. Chúng sẽ di chuyển dần vào khu vực công trình của con người để gây hại và phát triển.

Do nguồn thức ăn tự nhiên ngày càng khan hiếm: CÁCH PHÁT HIỆN MỐI

Hiện nay, sự ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh dẫn đến hàng loạt các nhà cao tầng mọc lên san sát và làm giảm diện tích cây trồng tự nhiên – nguồn thức ăn yêu thích của nhiều loài mối.

Bên cạnh đó, sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp sử dụng gỗ như nội thất, ngành giấy… cũng đang dần làm khan hiến đi nguồn thức ăn tự nhiên này. Điều này dẫn đến loài mối phải có sự di chuyển để tìm kiếm nguồn thức ăn và sinh tồn. Trong khi đó, quá trình xây dựng nhà ở lại sử dụng rất nhiều gỗ (Cenlulo) cho nên mối xuất hiện trong nhà bạn là điều không tránh khỏi.

CÁCH PHÁT HIỆN MỐI

Do chưa chú trọng xử lý mối nền móng công trình trước khi xây dựng:

Trong quá trình xây nhà, việc san lấp mặt bằng cho các công trình xây dựng còn tồn đọng nhiều mạt gỗ, mùn gỗ, gỗ nát… dẫn đến nguy cơ bị mối xâm nhập là rất cao. Mặt khác, mối thường làm tổ dưới nền đất vì hế chúng sẽ tấn công đầu tiên vào cấu trúc móng nhà của bạn. Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm khi số lượng của chúng phát triển nhanh gây ra việc sụp đổ bất ngờ, ảnh hưởng đến tính mạng và tiền bạc của chúng ta.

Ngoài ra, mối không chỉ dừng lại ở việc ăn gỗ mà chúng còn ăn nhiều thức ăn khác như thảm, tấm thạch cao, đồ nội thất bằng gỗ, sách vở… gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng khác.

Do hoạt động của con người:

Trong quá trình xây dựng, thi công nhà ở, việc di chuyển thiết bị từ nơi này đến nơi khác của con người sẽ vô tình kéo theo trứng mối, con mối đến làm tổ.

Từ những nguyên nhân trên cho thấy, việc mối xuất hiện trong nhà bạn chủ yếu là do quá trình xử lý phòng chống mối nền móng nhà chưa được chú trọng. Do đó, để phòng và diệt tận gốc mối, chúng ta cần hoàn thiện từ khâu diệt mối, diệt côn trùng cho đến quá trình hoàn thiện xây dựng.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DỊCH VỤ: CÁCH PHÁT HIỆN MỐI TRONG NHÀ

Bước 1 – Khảo sát
– Khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Trung tâm tiêu diệt mối sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trạng và báo giá.
Bước 2 – Triển khai đặt hộp mồi để mối tập trung với số lượng lớn.
Bước 3 – Khi số lượng mỗi tụ tập lớn, triển khai phun thuốc.
Bước 4 – Sau khi phun thuốc từ 3 đến 5 ngày, triển khai thu dọn vệ sinh và có thể trít rét các khe kẽ mà mối có thể thâm nhập mới và phun thuốc phòng mối ( tùy theo yêu cầu của khách hàng ). Sau khi hoàn thành công đoạn này sẽ bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

 

Quý khách cần Diệt Mối tận gốc tại Miền Trung hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *